entry-content:

bookmark:

GIỚI THIỆU "mocnhu.vn"

Phone:

img:

priceRange:

,
mocnhu.vn

url:

logo:

sameAs:

sales,
mocnhu.vn
info@mocnhu.vn
, ,
1900 7143

This hCard created with the hCard creator.

MENU
Tìm kiếm
Sản phẩm trong giỏ hàng: 0
0

Bộ 3 dầu gội phủ bạc Cà Phê Đen (Màu Đen) - dầu gội Dưỡng Nhuộm Bơ & Tơ tầm - dầu xả Dầu Dừa Hương Nhu

Giá gốc: 820,000₫ Giá khuyến mãi: 710,000₫ Còn hàng
sao - 0 lượt đánh giá

Bộ 3 dầu gội phủ bạc Cà Phê Đen - dầu gội Dưỡng Nhuộm Bơ & Tơ tầm - dầu xả Dầu Dừa Hương Nhu tạo nên sự đột phá vượt trội cho mái tóc bạc với hiệu quả toàn diện vừa gội nhuộm tại nhà, vừa làm sạch tóc & da đầu vừa nuôi dưỡng mái tóc bóng mượt nhờ các thảo dược thiên nhiên tốt cho tóc như cà phê, tinh dầu tiêu đen, bơ, kén tầm, dầu dừa, hương nhu,…

Mô tả sản phẩm

>> Dầu gội Cà Phê Đen – Tóc bạc chuyển màu đen tự nhiên chỉ sau 1 lần gội xả tại nhà

 Chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên thuần Việt như cà phê, tinh dầu tiêu đen, lá dâu tằm, lô hội, mật ong dầu gội phủ bạc Cà phê Đen giúp

- GỘI PHỦ BẠC CHỈ SAU 1 LẦN GỘI: Dầu gội phủ bạc Cà Phê Đen Mộc Nhu có thành phần chính là cà phê - “chìa khóa vàng” mang vẻ đẹp thuần thiên nhiên cho mái tóc Việt. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trong cà phê có chứa chất chống oxy hoá, khi thấm vào tóc sẽ tạo sự thay đổi về kết cấu của biểu bì tóc, màu nâu sậm của nguyên liệu này sẽ bám chặt vào từng sợi tóc. Nhờ đó, tóc sẽ chuyển sang màu tự nhiên ngay sau khi gội.

- HỖ TRỢ NGĂN NGỪA TÓC BẠC TỪ NANG CHÂN TÓC: Dầu gội phủ bạc Cà Phê Đen có tính hoạt huyết mạnh, giúp các mạch máu tại nang chân tóc tuần hoàn. Thêm vào đó, các hoạt chất chống oxi hoá, protein, vitamin, axit amin có trong tinh dầu tiêu đen, lô hội, lá dâu tầm giúp tác dụng bảo vệ cơ thể chống lại stress oxy hóa một trong những nguyên nhân gây bạc tóc bằng cách loại bỏ các gốc tự do (như hydroxyl và superoxide) ra khỏi cơ thể, làm trẻ hoá các nang tóc, hỗ trợ thúc đẩy sản xuất melanin đã mất. Nhờ đó, giúp phục hồi dần màu sắc tự nhiên của mái tóc bạc.

- TĂNG CƯỜNG DƯỠNG CHẤT NUÔI DƯỠNG MÁI TÓC CHẮC KHOẺ: Các vitamin và khoáng chất có trong lô hội, mật ong sẽ nuôi dưỡng và phục hồi sức sống cho tóc giúp bạn sở hữu một mái tóc đen óng, chắc khoẻ, suôn mượt từ gốc đến ngọn.

>> Dầu gội dưỡng nhuộm Mộc Nhu là “lời giải” chính xác cho các vấn đề của mái tóc uốn nhuộm

Chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên an toàn và lành tính như bơ, kén tằm, tinh dầu vỏ bưởi, dầu gội dưỡng nhuộm Mộc Nhu có tác động “kép”, vừa nuôi dưỡng hồi phục, vừa kéo dài độ bền màu cho tóc theo thời gian.

- GIẢM KHÔ CỨNG, "THỔI HỒN" CHO TÓC "CHẾT": dầu gội dưỡng nhuộm Mộc Nhu khai thác triệt để những công dụng thần kỳ của dầu quả bơ và kén tằm thiên nhiên giúp cung cấp các dưỡng chất, vitamin cần thiết và tăng sinh keratin, tái tạo các nứt gãy ở thân và ngọn tóc do hóa chất tẩy màu gốc, màu nhuộm mới phá hủy.

- Lưu giữ màu tóc nhuộm lâu gấp nhiều lần thông thường: hoạt chất đột phá có trong kén tằm sẽ tạo một lớp màng bảo vệ tóc khỏi tác nhân gây hại của môi trường bên ngoài, đồng thời cung cấp các dưỡng chất cần thiết giúp sợi tóc uốn nhuộm khỏe, dẻo dai hơn và giảm phát sinh gốc oxy hóa. Làm chậm quá trình xuống tông của màu tóc nhuộm, chống loang lổ màu với những mái tóc tẩy nhuộm thường xuyên, từ đó giúp bạn tiết kiệm tốt đa chi phí nhuộm tóc và phục hồi tóc.

>> Dầu xả Dầu Dừa Hương Nhu

- TẠO MÀNG CHẮN BẢO VỆ TÓC: Dầu xả Mộc Nhu giúp cân bằng độ ẩm cho tóc, đồng thời sản sinh ra một lớp màng chắn bên ngoài tóc - tựa như lớp vảy keratin tự nhiên của sợi tóc (có tác dụng bảo vệ tóc khỏi ảnh hưởng xấu từ môi trường). Nhờ đó, giúp bảo vệ tóc tránh khỏi các yếu tố gây hại như ánh nắng mặt trời, khói bụi, thói quen tạo kiểu bằng nhiệt, hóa chất,…

- NUÔI DƯỠNG VÀ PHỤC HỒI TÓC: Hàm lượng dưỡng chất cực lớn có trong dầu xả sẽ thẩm thấu sâu vào từng lõi tóc. Sau đó, chúng sẽ tiến hành sữa chữa những hư tổn bên trong cấu trúc tóc, giúp tóc phát triển chắc khỏe hơn mỗi ngày.

>> Bộ sản phẩm của Mộc Nhu an toàn như thế nào?

Với thành phần thảo dược thiên nhiên, bộ 3 dầu gội phủ bạc Cà Phê Đen (Màu Đen) - dầu gội Dưỡng Nhuộm Bơ & Tơ tầm - dầu xả Dầu Dừa Hương Nhu được chứng nhận phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là những người bị bạc tóc hay nhuộm tóc thường xuyên

Bộ 3 dầu gội phủ bạc Cà Phê Đen (Màu Đen) - dầu gội Dưỡng Nhuộm Bơ & Tơ tầm - dầu xả Dầu Dừa Hương Nhu đã trải qua hàng loạt đợt kiểm tra khắt khe và nghiêm ngặt của Sở Y Tế để được cấp giấy công bố sản phẩm và cấp phép lưu hành toàn quốc.

Giấy công bố dầu gội Cà Phê Đen - Màu đen

Giấy công bố dầu gội Dưỡng Nhuộm bơ & tơ tằm

Giấy công bố dầu xả Dầu Dừa Hương Nhu

Thành phần

- Cà phê: Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trong cà phê có chứa chất chống oxy hoá, khi thấm vào tóc sẽ tạo sự thay đổi về kết cấu của biểu bì tóc, màu nâu sậm của nguyên liệu này sẽ bám chặt vào từng sợi tóc. Nhờ đó, tóc sẽ chuyển sang màu tự nhiên ngay tức thì, đặc biệt với những mái tóc đã bạc. Ngoài ra chất Caffeine có trong cà phê sẽ kích thích các nang chân tóc phát triển nhanh và chắc khoẻ hơn, hỗ trợ giảm gãy rụng mang đến một mái tóc khoẻ, đẹp toàn diện.

Tinh dầu tiêu đen: có tính hoạt huyết, giúp các mạch máu tại nang chân tóc tuần hoàn tốt hơn. Thêm vào đó, hoạt chất piperine trong tinh dầu tiêu đen có tác dụng chống oxy hoá mạnh mẽ. Hoạt chất này có tác dụng bảo vệ cơ thể chống lại stress oxy hóa một trong những nguyên nhân gây bạc tóc bằng cách loại bỏ các gốc tự do (như hydroxyl và superoxide) ra khỏi cơ thể, hỗ trợ cải thiện quá trình bạc tóc từ bên trong.

Lá dâu tằm: chứa nhiều flavonoid và protein, vitamin giúp làm trẻ hoá các nang tóc, hỗ trợ thúc đẩy các nang chân tóc sản xuất melanin đã mất. Nhờ đó, giúp phục hồi dần lại màu sắc tự nhiên của mái tóc bạc.

Lô hội và mật ong: là 2 thành phần rất phổ biến trong việc nuôi dưỡng và phục hồi sức sống cho mái tóc. Các vitamin, axit amin và khoáng chất có trong lô hội và mật ong sẽ giúp nuôi dưỡng mái tóc suôn mượt, chắc khoẻ từ gốc đến ngọn.

Dầu quả bơ: rất nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh hiệu quả tái tạo của loại dầu tự nhiên lành tính này. Giàu nhóm vitamin A, C, D, E và nhóm B giúp bổ sung sức sống cho tóc khô xơ, mất màu. Đồng thời các gốc béo thực vật làm tăng cường ẩm, hạn chế khô xơ cho tóc đã xử lý hóa chất tẩy nhuộm, uốn duỗi.

Kén tằm: hoạt chất protesil LH là một hoạt chất dẫn xuất từ kén tằm là “chất keo” tự nhiên giúp hàn gắn, kết dính lại những phần hư tổn ở vỏ tóc. Thúc đẩy tăng sinh keratin cho tóc nhanh lấy lại độ bóng mượt như trước khi làm tóc.

Tinh dầu vỏ bưởi: chứa naringin, pectin và nhiều chất chống oxi hóa, cải thiện sức khỏe chân tóc, làm giảm hiện tượng rụng tóc liên tục. Mùi hương tự nhiên dễ chịu của vỏ bưởi biến quá trình gội đầu thành thời gian thư giãn đầu óc tiện lợi.

Dầu dừaChứa rất nhiều vitamin E, vitamin K và khoáng chất (Ca,Mg, Fe,..) có khả năng chống lão cao, giúp loại bỏ ngay tình trạng tóc bị khô và cứng lại, mất độ đàn hồi làm tóc yếu, khô xơ và dễ gãy rụng.

Hương Nhu: Trong Đông y, hương nhu được xem là một loài thuốc quý hiếm, bởi sở hữu vị cay, tính ôn, có khả năng sát khuẩn, kháng viêm và kháng nấm cực mạnh. Nhờ đó giúp ngăn chặn và điều trị các bệnh về tóc như nấm tóc, rụng tóc... hiệu quả và nhanh chóng.

Hướng dẫn sử dụng

 >> Dầu gội Cà Phê Đen

CÁCH 1:

  • Bước 1: Gội sạch tóc bằng dầu gội thường ngày
  • Bước 2: Đeo bao tay, lấy lượng dầu gội Cà Phê Đen nhiều hơn gấp 2-3 lần dầu gội thường, massage tạo bọt đều lên tóc. Ủ TÓC 10 PHÚT (Màu đen) và 15 PHÚT (Nâu đen)
  • Bước 3: Xả sạch tóc lại với nước lạnh. Có thể dùng kèm dầu xả Mộc Nhu sau khi xả tóc để mềm mượt tóc. KHÔNG GỘI LẠI DẦU GỘI THÔNG THƯỜNG.

CÁCH 2:

  • Bước 1: Để tóc khô, đeo bao tay, lấy lượng dầu gội Cà Phê Đen, thoa đều lên tóc cho ướt hết tóc. Massage, tạo bọt, và Ủ 10 PHÚT (màu đen) và 15 PHÚT (nâu đen)
  • Bước 2: Xả sạch tóc lại với nước lạnh. Có thể dùng kèm dầu xả Mộc Nhu sau khi xả tóc để mềm mượt tóc. KHÔNG GỘI LẠI DẦU GỘI THÔNG THƯỜNG.

 Lưu ý: 1 tháng dùng 1 lần khi chân tóc mọc ra trắng

 

>> Dầu gội Dưỡng Nhuộm Bơ & Tơ Tầm

Bước 1: Làm ướt tóc bằng nước sạch.

Bước 2: Xịt dầu gội vừa đủ ra tay (khoảng 5 – 7ml). Sau đó thoa đều lên tóc, massage da đầu và tóc nhẹ nhàng trong vài phút để dưỡng chất thấm sâu vào chân và thân tóc. Lưu ý không vò, không cào quá mạnh để tránh làm gãy tóc.

Bước 3: Xả sạch lại với nước. Làm khô tóc ở nhiệt độ thường hoặc sấy khô ở nhiệt độ thấp.

Lưu ý: Dùng thay cho dầu gội hàng ngày

 

>> Dầu xả Dầu Dừa Hương Nhu

Bước 1: Sau  khi làm ướt tóc bằng nước. Bạn hãy lấy một ít dầu xả Mộc Nhu ra tay, rồi thoa đều dầu xả lên tóc. Lưu ý: Chỉ bôi dầu xả ở phần thân tóc đến ngọn tóc, hãy để dầu xả cách xa chân tóc từ 2- 3 cm.

Bước 2Tiếp đến, massage tóc thật nhẹ nhàng từ 2 - 3 phút, giúp các dưỡng chất trong dầu xả thấm sâu vao tóc. Cuối cùng, bạn hãy xả sạch tóc với nước

 

Mã sản phẩm: 8936206480006