GIỚI THIỆU "mocnhu.vn"

Phone:

img:

priceRange:

255 Bình Lợi, P.13, Bình Thạnh, TP.HCM Bình Thạnh, Tp.HCM
mocnhu.vn

url:

logo:

sameAs:

sales,

entry-content:

bookmark:

photo of Mộc Mộc Nhu Hvnet
HVNET Company
mocnhu@info.com
Bình Lợi
Bình Thạnh , Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
0916 750 114

This hCard created with the hCard creator.

MENU
Tìm kiếm
Giỏ hàng hiện có: (0) sản phẩm
0
Chứng nhận pháp lý
4.3 (86.96%) 23 votes

Chứng nhận pháp lý

Aug 26, 2018 by anonymous photo of 'Chứng nhận pháp lý' ★★★★★

Chứng nhận pháp lý

This hReview brought to you by the hReview Creator.

Chứng nhận pháp lý

MỘC NHU LÀ MỘT TRONG NHỮNG SẢN PHẨM HIẾM HOI ĐƯỢC CẤP GIẤY CÔNG BỐ MỸ PHẨM

Giấy công bố mỹ phẩm là gì?

Mỹ phẩm mang tính nhạy cảm và riêng biệt bởi nó được sử dụng cho da, tóc,… nên phải an toàn và phù hợp với từng người sử dụng khác nhau. Do vậy, chất lượng của các sản phẩm thuộc nhóm mỹ phẩm phải được đặt lên hàng đầu. Do đó, giấy công bố mỹ phẩm là một thủ tục bắt buộc trước khi doanh nghiệp muốn đưa sản phẩm mỹ phẩm ra thị trường.

Giấy công bố mỹ phẩm là kết quả mà các cá nhân, tổ chức nhận được sau khi hoàn tất những thủ tục theo đúng quy định của pháp luật tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Thực tế, giấy công bố mỹ phẩm là một tên gọi chưa thật sự chính xác, tên gọi đầy đủ là phiếu công bố mỹ phẩm hay giấy chứng nhận công bố mỹ phẩm.

Tại sao phải phải công bố mỹ phẩm?

Thông tư 06/2011/TT-BYT, ngày 25 tháng 01 năm 2011 quy định tất cả các mỹ phẩm (thuộc danh mục theo quy định của Bộ Y tế) trước khi sản xuất rộng rãi và lưu hành trên thị trường phải hoàn thành giấy phép công bố mỹ phẩm. Pháp luật đã quy định rất cụ thể về nghĩa vụ của doanh nghiệp phải thực hiện trước khi đưa hàng hóa của mình lên kệ sản phẩm để đảm bảo chất lượng, hiệu quả của mỹ phẩm đồng thời kiểm soát, ngăn chặn các hành vi đưa  hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái ra thị trường.

Điều kiện “khắt khe” để có được giấy công bố mỹ phẩm

Để được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận công bố sản phẩm mỹ phẩm các cá nhân/tổ chức cần thực hiện một số thủ tục theo quy định.

- Thứ nhất, chứng thực doanh nghiệp cần có giấy phép hoạt động kinh doanh và phải được cấp quyền kinh doanh mỹ phẩm.

- Thứ hai, doanh nghiệp phải cung cấp đẩy đủ và chính xác thông tin bảng công thức mỹ phẩm, bao gồm thành phần các hoạt chất, hàm lượng, nồng độ, tỷ lệ %,…. để kiểm nghiệm công thức và chứng nhận sản phẩm đảm bảo an toàn với sức khỏe con người.

- Thứ ba, doanh nghiệp cần cung cấp các mẫu thử để cơ quan có thẩm quyền kiểm nghiệm chất lượng và các chỉ tiêu về lý hóa, vi sinh, kim loại nặng,….

- Thứ tư, doanh nghiệp có chứng nhận thực hiện tốt việc kiểm soát nhiễm khuẩn tại nơi sản xuất. Và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về an toàn, vệ sinh, chất lượng…. khi bào chế mỹ phẩm.

Chính vì điều kiện công bố mỹ phẩm rất khắt khe, cho nên chỉ những sản phẩm thật sự đảm bảo được tính an toàn thì mới được cơ quan có thẩm quyền thông qua.

Sản phẩm Mộc Nhu đã được kiểm nghiệm chứng nhận và cấp giấy công bố mỹ phẩm

Là thương hiệu luôn hướng đến khách hàng và sự an toàn, tiện lợi cho người sử dụng, tất cả các sản phẩm của Mộc Nhu đã trải qua hàng loạt đợt kiểm tra khắc khe và nghiêm ngặt của Sở y tế TP.HCM, và được cấp giấy công bố sản phẩm trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Đây chính là loại giấy tờ giúp chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn về thành phần, chất lượng, được sản xuất theo quy trình chuẩn, đảm an toàn và vệ sinh trong khâu bào chế.

Không chỉ thế các sản phẩm Mộc Nhu đã được cấp mã vạch sử dụng, vì thế khách hàng có thể kiểm tra mã vạch trên cổng thông tin Icheck để đảm bảo nguồn gốc cũng như xuất xứ của sản phẩm, tránh hàng giả, hàng nhái ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

Giấy công bố sản phẩm Nước gội Bồ Kết Cô Đặc Mộc Nhu

Giấy công bố sản phẩm Dầu xả Dầu Dừa Hương Nhu Mộc Nhu

Giấy công bố sản phẩm Dầu gội Cỏ Mực Mộc Nhu

Giấy công bố sản phẩm Serum Cỏ Mực Mộc Nhu

Giấy công bố Tình dầu Xịt dưỡng tóc Mộc Nhu

Giấy công bố sản phẩm Dầu gội Dưỡng Nhuộm Mộc Nhu