entry-content:

bookmark:

GIỚI THIỆU "mocnhu.vn"

Phone:

img:

priceRange:

,
mocnhu.vn

url:

logo:

sameAs:

sales,
mocnhu.vn
info@mocnhu.vn
, ,
1900 7143

This hCard created with the hCard creator.

MENU
Tìm kiếm
Sản phẩm trong giỏ hàng: 0
0

“Ác mộng” rụng tóc sau sinh: hành trình lấy lại mái tóc thuở xuân thì của chị Ngọc Phương

Thuở con gái tóc đen mượt mà, chẳng bận tâm chuyện tóc, chuyện da. Nhưng từ ngày sinh nở, tóc cứ thưa dần. Mình là Ngọc Phương, hiện đang sống ở Hải Dương, là mẹ của một em bé 11 tháng, có chồng làm công nhân lành nghề tại một công ty sản xuất linh kiện.

chị Ngọc Phương từng mất nhiều tháng đối mặt với rụng tóc sau sinh mà không có giải pháp

Rụng tóc sau sinh là chuyện tất nhiên phải gặp, nhưng hành trình để vượt qua lo lắng sau sinh thật không dễ dàng. Nhưng nhờ gia đình, nhờ tìm đúng phương cách, mình đã làm được và tìm lại mái tóc thanh xuân. Mong chia sẻ của mình sẽ giúp nhiều mẹ bỉm sữa tự tin, thoải mái hơn khi tóc đen, mượt và dày trở lại.

Mẹ bỉm sữa không chỉ là “pha sữa”

Thời mới lấy chồng, tóc mình vừa dài vừa dày, đen óng ả, ai nhìn cũng khen. Nhưng mấy tháng cuối thai kỳ mình thấy tóc rụng nhiều hơn bình thường, nghĩ bụng sau sinh cũng bận chăm con nên thôi, mình đi cắt tóc cho ngắn bớt.

Nhưng mà sinh xong thì mọi chuyện khó khăn hơn mình tưởng. Con khóc đòi bú, nửa đêm lọ mọ dậy mấy lần. Sáng ra thì hết thay bỉm, tắm con đến giặt đồ, dọn dẹp. Tuy vợ chồng mình ở nhà trọ, diện tích cũng nhỏ, nhưng luẩn quẩn hết con nhỏ đến cơm nước giặt giũ, cũng hết ngày.

Nhiều khi có tiệc tùng, có bà con dưới quê lên thăm muốn ăn mặc cho tươm tất gọn gàng cũng không được, nhà thì nhỏ nên đi đâu cũng thấy tóc rụng kể cả khi cắt tóc ngắn rồi. bản thân tôi cũng cần chăm sóc mà….

Giấu nỗi buồn vào trong, mẹ bỉm sữa dễ rơi vào vòng luẩn quẩn của stress và rụng tóc

Chồng mình thương vợ, thương con, nên làm tăng ca. Một tuần anh ấy ở nhà có 3 đêm thôi, thấy đêm cứ để đồng hồ dậy ngó con, pha sữa đúng cữ 2-3 giờ sáng, mặt trời lên 5 giờ đã đi làm, nên mình cũng xót. Mình cũng không nói vụ rụng tóc vô tội vạ của mình với chồng. Nhưng mà có hôm về anh ấy bảo sao nhà lắm tóc thế, vợ coi chừng thằng con nó bò lung tung, vơ cho vào miệng thì khổ. Mình nghe thấy thì giận lắm, nhưng chẳng nói được câu nào, quay đi gạt nước mắt thôi.

Rụng tóc sau sinh thì phụ nữ nào không bị. Nhưng rụng đến trơ da đầu như mình chắc hiếm. Mình cũng không biết tại sao tóc không hết rụng. Mình mới 27 tuổi. Sinh xong 11 tháng tóc vẫn rụng đều, giờ tóc mỏng đến sát da đầu, mình mà buộc chặt là thấy tóc mỏng lắm luôn. Không dám đi uốn nhuộm gì tại tóc yếu quá, thành ra mấy chị trọ cùng bảo mình nhìn như mấy thím U50 chứ chẳng trẻ trung gì.

Rụng tóc riết rồi mất ngủ, ăn không ngon nên đúng là nhìn mình hao hụt thật.

Cuộc sống hoàn toàn thay đổi khi nhận được bộ gội xả môc nhu từ em gái

Mình cũng thử nhiều cách nhưng không hiệu quả, đổi đủ loại dầu gội mà tóc vẫn rụng, tự tay nấu nước bồ kết nhưng mà quá mất thời gian.

Mãi đến lúc em gái mình học ở Sài Gòn về thăm, thấy tóc chị rụng quá, lại suốt ngay than ngắn thở dài nó nghe mà xót. Về thành phố đặt đâu trên facebook chính thức của hãng á, rồi được tư vấn bên Mộc Nhu tư vấn nhiệt tình lắm, hỏi thăm kỹ càng tình trạng tóc mình thế nào, rụng bao lâu rồi, có đang xài loại dầu gội hóa chất nào không?....

rụng te tua cũng hết nhờ bộ này

Lúc đó nghe đâu nó vẫn bán tín bán nghi, chưa dám gửi cho mình xài, cầm trên tay bộ Mộc Nhu đi hỏi khắp nhà trọ nơi nó ở, hên sao gặp đúng cô chủ nhà đi chợ về, cô gọi nó vô nhà nói cho nó nghe. Cô chủ nhà trọ tên Nhung là dược sĩ đã nghỉ hưu “cô đã nghiên cứu kĩ bộ gội xả Mộc Nhu này rồi, bộ này có đầy đủ giấy tờ, cả bộ y tế và sở y tế đều chứng nhận, vả lại được nhà máy sản xuất đàng hoàng, được cty uy tín phân phối, không phải như mấy loại nước gội mà con thấy sản xuất tràn lan đại hải ở hộ gia đình đâu. Mua về cho chị gội thử liền đi con”. Cô ấy đã ngoài 60 mà nhìn tóc vẫn đen và mượt, nhìn chỉ có thể đoán cô tầm ngoài 40 thôi. Vậy là 3 ngày sau mình nhận được bộ gộ xả Mộc Nhu nè

Cô Nhung – nhìn tóc cô ai biết cô đã ngoài 60

Sau 2 tuần thì thấy tóc giảm rụng thật. Mình tiết kiệm, dùng cách ngày như hướng dẫn, mà tóc không bết, không bị gàu hay cũng không ngứa luôn. Mùi dễ chịu lắm, thoang thoảng thôi, mà rất độc đáo, anh chồng nhà mình nhận ra ngay mùi hương này, ngày xưa mẹ anh ấy cũng hay nấu cho gội. Thế là vợ chồng mình giờ chuyển sang dùng luôn, nhưng chỉ có mình tóc dài, thích tóc óng mượt nên mới dùng dầu xả thôi.

Mẹ vui, bé khỏe, bộ gội - xả Mộc Nhu tặng mình nhiều hơn 1 mái tóc đẹp

Ban đầu mình không để ý, đến tận lúc dùng Mộc Nhu được 1 tháng mới nhận ra. Hồi trước cứ nằm cạnh con lúc gội đầu xong là con khóc quấy. Mình ru nhiều, cho bú sữa vẫn quấy. Một phần là do trẻ con mẫn cảm với mùi nồng. Mình không biết luôn, cứ đặt con lên vai là con giãy. Nhưng từ lúc dùng Mộc Nhu thì không thấy vấn đề này nữa. Mình không tự ngửi thấy mùi tóc mình đâu, nhưng chồng bảo mùi dễ chịu lắm, nhẹ và thoảng thôi, nằm gần mới thấy.

Chị Ngọc Phương đang tận hưởng hạnh phúc mỗi ngày bên con nhỏ và chồng

Chồng thêm yêu, con thêm gần, tóc lại khỏe, giảm hẳn rụng và còn mọc tóc con tua tủa nữa, bộ gội - xả Mộc Nhu đúng là một sản phẩm Việt chất lượng cao, hiểu cho tâm lý mẹ bỉm sữa. Mình cũng giới thiệu cho mấy chị cùng chỗ trọ và mua cho mẹ ở quê dùng luôn, tiết kiệm nhiều, hiệu quả vượt trội, mình rất thích.