entry-content:

bookmark:

GIỚI THIỆU "mocnhu.vn"

Phone:

img:

priceRange:

,
mocnhu.vn

url:

logo:

sameAs:

sales,
mocnhu.vn
info@mocnhu.vn
, ,
1900 7143

This hCard created with the hCard creator.

MENU
Tìm kiếm
Sản phẩm trong giỏ hàng: 0
0

Giới thiệu

ĐẸP TỰ NHIÊN RẠNG NGỜI CÙNG THẢO MỘC

Mộc Nhu tự hào là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong thị trường chăm sóc tóc từ nguồn dược liệu thiên nhiên thuần Việt. Ra mắt năm 2017, các dòng sản phẩm của Mộc Nhu nhanh chóng chinh phục niềm tin của người tiêu dùng khắp cả nước nhờ chất lượng vượt trội và đội ngũ chuyên viên tư vấn, chăm sóc tận tình.

Với những đóng góp tích cực trong lĩnh vực chăm sóc tóc và nhận đươc nhiều tin tưởng từ khách hàng, ngày 15/12 vừa qua, thương hiệu Mộc Nhu đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2019” do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức. Đây là giải thưởng do người tiêu dùng bình chọn, chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng, được sản xuất theo quy trình chuẩn, đảm an toàn và vệ sinh trong khâu bào chế nhằm đảm bảo tối đa nhất về hiệu quả và độ an toàn khi sử dụng.

Mang giá trị cốt lõi là hiệu quả và an toàn, lấy nhu cầu của khách hàng làm trọng tâm, Mộc Nhu được ảnh hưởng và kế thừa từ những tinh túy của truyền thống kết hợp với sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện đại, vì thế mỗi sản phẩm trao đến tay người tiêu dùng phải chất lượng và đạt chuẩn nhất.
 
Dòng sản phẩm đầu tiên làm nên tên tuổi của Mộc Nhu là bộ chuyên trị rụng tóc và kích thích tóc con mọc lại dày khỏe nhanh chóng. 1 bộ gồm 3 sản phẩm là nước gội bồ kết vỏ bưởi cô đặc, dầu xả dầu dừa hương nhu và xịt dưỡng tóc tinh dầu vỏ bưởi. Bộ 3 này đã chinh phục hàng trăm ngàn khách hàng bị rụng tóc kéo dài, hồi phục độ dày khỏe cho các mái tóc thưa mỏng lâu ngày. Và vô cùng phù hợp cho các mẹ bầu, mẹ bỉm sữa sau sinh nhờ độ an toàn, lành tính vượt trội, không chứa hóa chất nguy hại cho sức khỏe.
 

Bộ sản phẩm chuyên trị rụng tóc Mộc Nhu đã giúp hàng chục ngàn chị em lấy lại mái tóc dày, suôn mượt

Dòng sản phẩm thứ hai tạo bùng nổ, đưa Mộc Nhu thành thương hiệu Việt uy tín chính là bộ đôi sản phẩm chuyên trị tóc bạc Serum & Dầu gội Cỏ Mực Mộc Nhu. Chỉ cần thay thế dầu gội đầu hàng ngày, dầu gội Cỏ Mực Mộc Nhu đã giúp chuyển mái tóc bạc thành mái tóc đen nhanh chóng mà không cần đi nhuộm. Đặc biệt, Với công thức “ĐỘT PHÁ, VƯỢT TRỘI” kết hợp lần đầu tiên giữa Đông và Tây y, serum Cỏ Mực Mộc Nhu chính là giải pháp giúp chặn đứng quá trình tóc bạc thêm, cung cấp dưỡng chất kích thích chân tóc mới mọc ra đen không còn bạc. 

Bộ đôi Serum & Dầu gội Cỏ Mực Mộc Nhu giải quyết tình trạng kích ứng, gãy rụng do đi nhuộm đen tóc của rất nhiều anh chị em, mang đến giải pháp an toàn và bền vững cho mái tóc bạc sớm, bạc nhiều. 

Là thương hiệu thuần Việt đang đạt được nhiều thành công ngay tại sân nhà, Mộc Nhu là cái tên gửi gắm niềm tin Việt và cũng là lời khẳng định cho các sản phẩm chăm sóc tóc chiết xuất từ thảo dược trong nước có thể đạt đến ngang tầm chất lượng quốc tế. Mang cái “tâm” đặt vào sản phẩm để tạo cái “tầm”xứng đáng, chắc chắn Mộc Nhu sẽ còn mang đến cho khách hàng các dòng sản phẩm mới chuyên về tóc và sẽ sải cánh vươn tầm thế giới trong vài năm tới.