entry-content:

bookmark:

GIỚI THIỆU "mocnhu.vn"

Phone:

img:

priceRange:

,
mocnhu.vn

url:

logo:

sameAs:

sales,
mocnhu.vn
info@mocnhu.vn
, ,
1900 7143

This hCard created with the hCard creator.

MENU
Tìm kiếm
Sản phẩm trong giỏ hàng: 0
0

Rụng, rụng, rụng - "Khi nào tóc mẹ mọc trở lại?"

“Không biết từ bao giờ lại sợ gội đầu, vì biết rằng khi gội xong chỉ cần vuốt nhẹ thôi thì cả một nhúm tóc đi theo mà xót hết cả ruột” – đó là tiếng lòng của đại đa số chị em sau khi sinh đều đối mặt với chứng rụng tóc.

Chị em mình sau khi sinh đã chịu biết bao đau đớn về cơ thể, cũng trày trật vất vả lắm mới nuôi dưỡng thiên thần của mình khỏe mạnh nhưng giờ lại chịu thêm nỗi đau rụng tóc. Dấu ấn rụng tóc vương vãi khắp nơi trong nhà, vừa chăm con vừa lo mình bị hói sớm mà chẳng biết làm sao.

Phụ nữ sau sinh thường đối mặt với chứng rụng tóc

“Phụ nữ sau sinh thường rụng tóc”, vì sao vậy ?

- Nội tiết tố nữ thay đổi đột ngột: Nếu như ở thời điểm dậy thì các hoocmon estrogen trong cơ thể sản sinh dồi dào giúp bạn nữ “trỗ mã” với mái tóc dày dài, vóc dáng mềm mại nữ tính thì khi sau sinh, estrogen sụt giảm. Điều này nó ảnh hưởng trực tiếp đến mái tóc, gây ức chế và kiềm hãm sự phát triển khiến tóc rụng nhiều, nặng hơn là rụng từng mảng đến hói.

- Không cung ứng đủ dưỡng chất cần thiết: vì phụ nữ sau sinh mọi nguồn dinh dưỡng tập trung để nuôi dưỡng bé nên cơ thể người mẹ thường bị thiếu hụt chất nên khiến tóc yếu và dễ gãy rụng.

- Tâm trạng không ổn định: Tỷ lệ stress xảy ra nhiều nhất ở phụ nữ sau sinh, một phần do nội tiết tố rối loạn cộng hưởng với việc thức khuya chăm sóc con nhỏ. Đây cũng là nguyên nhân gây rụng tóc thường gặp ở mọi đối tượng không chỉ riêng gì mẹ bỉm sữa.

- Sử dụng dầu gội hóa chất trong thời gian quá dài: đây được xem là “động cơ” âm thầm khiến da đầu bị tổn thương làm tóc không có khả năng bám trụ dẫn đến rụng ngày một nhiều hơn